Câu chuyện tìm Insights – Chìa khóa vàng của các doanh nghiệp

Với mong muốn giúp mọi người có thật nhiều thông tin bổ ích ngoài các chủ đề về SEM, SEO, Facebook.. VietMoz vui mừng thông báo tới quý anh chị học viên và các bạn quan tâm, vào thứ 7 ngày 17/8 tới đây VietMoz Academy tổ chức Workshop về Câu chuyện tìm Insights – Chìa khóa vàng của các doanh nghiệp.

Workshop lần này của chúng ta có sự tham gia chia sẻ của Mrs. Đặng Thúy Hà hiện cô đang là Director of Consumer Insights của Nielsen Vietnam (Nielsen là công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới). Mrs Đặng Thúy Hà sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc giúp chúng ta hiểu rõ về quy trình tìm Insights một cách dễ hiểu nhất.

Như các bạn cũng biết, tìm kiếm Insights là công việc rất quan trọng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.. không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược thương hiệu, hay tìm kiếm và phát triển sản phẩm.. hiểu về Insights sẽ giúp chúng ta xây dựng được chiến lược kinh doanh, hỗ trợ quá trình xây dựng các chương trình bán hàng hiệu quả hơn… thậm chí có thể giúp chúng ta quản trị doanh nghiệp tốt hơn. Bên cạnh đó việc tìm được các insights quan trọng sẽ giúp các Marketer có thể hoạch định các kế hoạch truyền thông quảng cáo, biên tập nội dung và rất nhiều điều tuyệt vời khác.

Với thời lượng hơn 2h chia sẻ liên tục kèm phần hỏi đáp trực tiếp, hứa hẹn một Workshop hữu ích đối với mọi người. Trân trọng kính mời quý anh chị học viên cùng anh chị quan tâm tham gia workshop Câu chuyện tìm Insights – Chìa khóa vàng của các doanh nghiệp.

Thời gian tổ chức: 9h20 – 11h30 thứ 7 ngày 17/8/2019
Địa điểm: VietMoz Academy, tầng 2 tòa nhà Hoa Cương, số 18 ngõ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Quý vị vui lòng đăng ký theo form dưới đây, BTC sẽ gọi điện xác nhận thông tin đăng ký.

Tác giả
Ngọc Hà là chuyên viên phụ trách lớp học tại văn phòng đào tạo của VietMoz Academy.

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *