Đột phá nghề SEO với Workshop do VietMoz tổ chức

Chỉ còn vài ngày nữa là workshop lớn nhất của ngành SEO – SEOer MeetUp 2017 sẽ được tổ chức. Đây là sự kiện về SEO lớn nhất trong năm do VietMoz tổ chức, với những kiến thức vô cùng hữu ích giúp cho người làm SEO bứt phá thứ hạng Google.

 “Đế Chế” SEO đang dần đi vào quên lãng bởi sự phát triển vượt bậc của Facebook, rất nhiều cá nhân, thương hiệu tập trung vào quảng cáo Facebook và quên đi sự có mặt của Google.  Nhận thấy được xu hướng thay đổi của cách làm SEO, ông Lê Nam – CEO & Founder VietMoz đã tổ chức một buổi Workshop với quy mô lớn nhất trong năm.

Tại buổi Workshop SEOer MeetUp 2017 sắp tới, với sự tham gia của 8 vị diễn giả hàng đầu tại Việt Nam về sáng tạo nội dung, SEO , Optimize Code Website, Viral Content… cũng như những kiến thức đến từ kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc của họ, sẽ giúp cho người làm SEO “tăng hạng” trên bảng xếp hạng của Google.

Buổi workshop với quy mô lớn tới 1000 người tham gia
Cập nhật xu hướng mới nhất của Google, sự kiện SEO MeetUp 2017 chính thức ra mắt

Workshop sẽ được diễn ra vào ngày 08/10/2017 lúc 9h tại Trung Tâm sự kiện và tiệc cưới CTM Palace – số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Với chủ đề “SEO Trend 2018: Getting back to Basic”.

Đây chính là kết quả của quá trình nghiên cứu và ấp ủ nhiều năm của CEO VietMoz, sự kiện quy mô lớn với hơn 1000 người tham gia – SEOer MeetUp 2017 là sân chơi không chỉ dành cho học viên của VietMoz mà còn cho tất cả thành viên của cộng đồng SEM Việt Nam nói chung và Digital Marketing nói riêng.

Đến với buổi Workshop chủ nhật này, khách mời sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ của diễn giả Hoàng Quân – chuyên gia Content Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm về cách sáng tạo nội dung, chia sẻ của diễn giả Trần Trí Hiếu – CEO & Founder của Orion Media về tầm quan trọng của Social Media đối với cách làm SEO. Đặc biệt, đến với sự kiện này, xu hướng SEO 2018 sẽ được bật mí bởi diễn giả Lê Nam CEO trung tâm đào tạo SEO VietMoz cũng đồng thời là người tổ chức ra Workshop SEOer MeetUp 2017 này. Và còn rất nhiều những kiến thức vô cùng thú vị sẽ được bật mí trong Workshop vào lúc 9h ngày 08/10/2017 bởi các diễn giả uy tín hàng đầu.

8 vị diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cùng chia sẻ kiến thức tại sự kiện SEO MeetUp 2017
Kiến thức đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế sẽ được chia sẻ tại buổi Workshop của VietMoz

Để có thể tham gia sự kiện ngành SEO lớn nhất trong năm này, BTC sử dụng 2 loại vé: vé VIP và vé ECONOMY

Vé VIP 900K: (được ăn trưa giao lưu cùng các diễn giả hàng đầu trong nước, được nhận tài liệu của sự kiện, quà tặng tại sự kiện).

Vé Economy 500K: (tham dự hội thảo, vé điện tử, coffee break).

Điều đặc biệt, đối với thành viên của cộng đồng SEM Việt Nam các bạn sẽ được hưởng mức vé VIP 750K.

Chỉ với hình thức chuyển khoản, các bạn sẽ có ngay chiếc vé tham dự sự kiện SEOer MeetUp 2017 do VietMoz tổ chức. Sau khi thanh toán thành công, BTC sẽ chủ động liên lạc với các bạn trong thời gian sớm nhất (chậm nhất là sau 24h).

Lưu ý:

Khi thực hiện chuyển khoản các chú ý sau:

Ghi rõ nội dung thanh toán là: MeetUp2017_Số điện thoại_Họ và tên đã đăng ký tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng.

Điền chính xác số điện thoại và Email

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website: https://seoermeetup.com

 

Chỉ còn vài ngày nữa thì sự kiện ngành SEO lớn nhất trong năm sẽ diễn ra, bạn là người làm SEO? chủ doanh nghiệp muốn nắm rõ quy trình SEO? tại sao bạn không nhanh tay đăng kí vé, để có cơ hội cập nhật những kiến thức giúp “Đột phá” trong nghề SEO trong sự kiện sắp tới của VietMoz.

Đơn vị bảo trợ truyền thông báo: vietnamnet.vn

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ BTC:

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz

Địa chỉ: Tầng 2 Hoa Cương Building, số 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội

Điện thoại: (0246) 292 3344 | (0246) 291 2244 Ms.Thủy

Website chính thức: https://seoermeetup.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đột phá nghề SEO với Workshop do VietMoz tổ chức
1 (20%) 1 bình chọn

Bình luận (0)

098.380.3333