Hình ảnh khóa học Digital MasterClass K1

Ngày 3/11/2018, VietMoz Academy đã khai giảng khóa học Digital MasterClass đầu tiên. Nhận thấy có nhiều doanh nghiệp chỉ sử dụng công cụ Facebook hoặc Google để đạt được doanh thu lớn, nhưng nó khiến cho một lớp Marketer chỉ biết dùng công cụ mà chưa có cái nhìn tổng thể về Digital nói riêng và Marketing nói chung. Chính vì vậy, khóa học Digital MassterClass được tổ chức nhằm cung cấp cho Marketer về cách lập kế hoạch Marketing áp dụng cho thực tế, xây dựng hệ thống KPI chi tiết và cách đo lường phân tích hiệu quả của chiến dịch.

Lớp học diễn ra với sự hướng dẫn của 2 giảng viên Lê Nam và Phùng Thái Học.

  • Giảng viên Lê Nam – CEO VietMoz – 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trực tuyến
  • Giảng viên Phùng Thái Học – Co-Founder M&P Academy – Digital Performance Manager hơn 5 năm kinh nghiệm

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành giúp cho các thành viên lớp Digital MasterClass K1 có những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Trải qua 7 buổi học, anh, chị học viên lớp Digital K1 đều cảm thấy vui vẻ và học được từ thầy, từ bạn rất nhiều điều. Ngay từ những ngày đầu tiên gặp nhau, mọi người đã nhanh chóng làm quen và trao đổi công việc kinh doanh của mình. VietMoz Academy tổ chức lớp học phân chia theo từng nhóm giúp cho các thành viên trong lớp dễ dàng gắn kết với nhau hơn và giúp đỡ nhau trong quá trình học tập.

Giảng viên Phùng Thái Học

Toàn cảnh lớp học

Anh, chị học viên lớp Digital MasterClass K1 luôn chú ý lắng nghe bài giảng cũng như nhanh chóng ghi chép lại những phần kiến thức quan trọng.

Các nhóm thuyết trình bài tập cuối khóa

Trong buổi học cuối khóa, mỗi nhóm đều làm bài tập về chiến lược Digital Marketing như một dự án thật để thuyết trình trên lớp. Và giảng viên sẽ nhận xét, góp ý nhằm giúp cho kế hoạch dự án đó tốt hơn và mọi người hiểu hơn về những vấn đề khi thực hiện.

Học viên nhận giấy chứng nhận khóa học Digital MasterClass

Cũng trong buổi cuối khóa, học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Digital MasterClass tại VietMoz Academy.

Mọi người cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ lại những kỷ niệm trong suốt thời gian 7 buổi học cùng nhau.

Cám ơn anh, chị đã đồng hành!

Tác giả

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *