Hình ảnh khóa học SEO tiêu chuẩn K57

Ngày 4/7/2018, VietMoz Academy vui mừng khai giảng khóa học SEO tiêu chuẩn K57 với sự tham gia của hơn 40 anh chị học viên. Khóa học nhằm cung cấp những kỹ thuật tối ưu hóa website giúp người kinh doanh online đưa trang web của mình lên TOP Google.

Trải qua 10 buổi cùng nhau, học viên được học lý thuyết kết hợp với thực hành giúp cho học viên có thể hiểu bài ngay trên lớp. Hơn nữa, học viên tại VietMoz Academy hoạt động theo nhóm nên tinh thần gắn kết cũng như chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học rất cao.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh trong ngày khai giảng khóa học SEO tiêu chuẩn K57 nhé!

Giảng viên Lê Nam – CEO & Founder VietMoz

Trong suốt quá trình của khóa học SEO tiêu chuẩn là sự dẫn dắt, hướng dẫn tận tình của giảng viên Lê Nam – 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Tất cả học viên tham gia khóa học đều được thực hành nghiêm túc trên chính case của mình, nhờ vậy mà nhiều anh, chị đã đạt được kết quả ngay trong khóa học.

Học viên giới thiệu về bản thân, lý do đến với lớp học và những mong muốn nhận được từ khóa học

Mỗi thành viên lớp SEO tiêu chuẩn K57 lần lượt giới thiệu về bản thân và ngành nghề kinh doanh của mình để mọi người dễ trao đổi và gần gũi nhau hơn.

Một số hình ảnh khác của lớp học

Hình ảnh buổi cuối khóa lớp SEO tiêu chuẩn K57

Cùng trải qua 10 buổi học, các thành viên lớp SEO tiêu chuẩn K57 đều có những mối quan hệ mới và dấu ấn riêng. Để lưu giữ những hình ảnh đẹp, cả lớp cùng nhau chụp bức ảnh cuối khóa để kỷ niệm và chúc mừng khóa học kết thúc thành công rực rỡ.

Cám ơn anh, chị đã đồng hành cùng VietMoz Academy!

Tác giả

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *