Hình ảnh khóa học SEO tiêu chuẩn K58

Đều đặn được khai giảng hàng tháng, ngày 13/8/2018, VietMoz Academy vui mừng chào đón hơn 40 anh, chị học viên của khóa học SEO tiêu chuẩn K58. Trong ngày khai giảng cũng là ngày đầu tiên các thành viên của lớp được gặp nhau, mặc dù vậy mọi người đã nhanh chóng làm quen cũng như trao đổi thông tin lĩnh vực, ngành nghề mà mình kinh doanh.

Trải qua 10 buổi học nhưng cảm xúc của các thành viên lớp SEO K58 vẫn luôn còn đọng lại: đó là sự tận tâm nhiệt tình từ giảng viên; những giờ teabreak vui vẻ, mọi người cùng nhau làm quen và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm; không khí lớp học luôn tràn ngập tiếng cười cùng những kiến thức bổ ích. Đôi khi có những lúc các thành viên lớp SEO K58 cũng bị căng thẳng bởi những kiến thức mới, những update mà Giảng viên Lê Nam đem đến.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh các thành viên lớp SEO tiêu chuẩn K58 tại VietMoz Academy nhé!

Giảng viên Lê Nam – CEO VietMoz – có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến

Để khóa học có thể diễn ra suôn sẻ và học viên đều hài lòng là nhờ vào sự dẫn dắt của giảng viên Lê Nam – CEO VietMoz. Trong suốt quá trình khóa học, Mr. Nam hướng dẫn học viên những kỹ thuật tối ưu cũng như cách lên kế hoạch SEO chi tiết và bài bản nhất.

Không gian toàn cảnh lớp học SEO K58

Hình ảnh từng thành viên của khóa học SEO tiêu chuẩn K58 – hình ảnh mọi người chăm chú lắng nghe bài giảng và những khoảnh khắc đáng yêu trong giờ học.

Thành viên lớp SEO K58 cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc khóa học

Chúc anh, chị SEO lên TOP Google! Cám ơn anh, chị đã đồng hành cùng VietMoz!

Tác giả

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *