Chào mừng khai giảng khóa học SEO tiêu chuẩn K62

Ngày 5/12/2018 vừa qua, VietMoz Academy vui mừng chào đón hơn 30 thành viên của khóa học SEO

Ngày 5/12/2018 vừa qua, VietMoz Academy vui mừng chào đón hơn 30 thành viên của khóa học SEO tiêu chuẩn K62. Mỗi thành viên của lớp kinh doanh một ngành nghề, lĩnh vực riêng nhưng tất cả đều đến với khóa học cùng chung một mục đích đó là nắm được kỹ thuật và quy trình đẩy website lên TOP Google.

Dưới sự dẫn dắt của Giảng viên Lê Nam – SEO VietMozcó 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, lớp học luôn sôi nổi, các thành viên trong lớp đều tích cực tham gia trao đổi và thực hành trên chính case của mình. Hơn nữa, chỉ mới là lần đầu tiên gặp nhau nhưng mọi thành viên trong lớp đều dễ dàng bắt chuyện và trao đổi với nhau những kiến thức, kinh nghiệm của mình thật vui vẻ.

Hãy cùng nhìn lại toàn cảnh lớp học SEO tiêu chuẩn K62 nhé!

Giảng viên Lê Nam – người thầy luôn chia sẻ những kiến thức bổ ích cho học viên và luôn update kiến thức mới trong mỗi khóa học.

Không gian lớp học tại VietMoz Academy

Hòa cùng không khí Noel sắp đến, không gian lớp học tại VietMoz Academy được trang trí thật rực rỡ và ấm áp hơn trong mùa đông tới.

Khu vực teabreak và trò chuyện của học viên trong giờ giải lao. 


Những khoảng khắc của các học viên trong lớp học, mọi người đều chú ý và lắng nghe những bài giảng của Giảng viên Lê Nam.

Chúc tất cả học viên lớp SEO K62 luôn có những khoảnh khắc với lớp học thật bổ ích và vui vẻ.

Cám ơn anh, chị đã đồng hành!

Tác giả

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *