[Hội thảo] Khởi nghiệp cùng Growth Hacking VN

growth-hacking

Là một startup khá thành công cùng growth hacking trong năm vừa rồi, ông Lê Nam – CEO tại VietMoz sẽ tham gia làm diễn giả để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm startup của mình cho các bạn đam mê khởi nghiệp.

(Xem thêm báo chí nói gì về thành công của Lê Nam trong năm vừa rồi)

Sau đây là một vài các thông tin về growth hacking và tổ chức Growth Hacking Vietnam:

Growth Hacking Vietnam

Growth Hacking Vietnam là một tổ chức được hỗ trợ từ Growth Hacking Asia, là một cộng đồng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về phát triển startup dành cho những entrepreneur đang trong giai đoạn đầu của quá trình khởi nghiệp.

Với mong muốn đem đến những nguồn lực thiết thực nhất cho toàn thể cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và trên toàn thế giới, Growth Hacking đang lỗ lực tung ra một chuỗi các hội thảo hàng tháng trên toàn thế giới, nhằm chia sẻ kiến thức và những kĩ năng cần thiết nhất cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp cũng như những người đã tiến bước vào xây dựng startup của riêng mình, đồng thời, kết nối họ thành một cộng đồng thống nhất.

Đến với Việt Nam lần này, Growth Hacking mong muốn tăng gia tăng tỷ lệ thành công của startup Việt Nam từ 1/10 lên 9/10. Bằng cách thường xuyên update các bài viết, video clip, cũng như thông tin về các sự kiện và buổi tập huấn, hội thảo thường xuyên trên Facebook, Growth Hacking mong muốn chắp cánh ước mơ khởi nghiệp của các bạn startup Việt Nam.

Growth Hacking là gì?

Growth Hacking – tăng trưởng đột phá – là chìa khoá thành công của nhiều startup thành công nhất thế giới như AirBnB, Dropbox, Spotify, v.v.. Cụm từ growth hacking nói về những cách tiếp cận người dùng độc đáo trong đó lấy sản phẩm làm trung tâm, với mục tiêu là chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, thông qua việc xây dựng phễu bán hàng, xử lí hiệu quả nguồn dữ liệu thông tin,….

Những ai nên tham gia hội thảo

 • Những sáng lập viên của Startup muốn có được lợi nhuận hoặc muốn đảm bảo chắc chắn nguồn kinh phí cho những hoạt động sắp tới.
 • Người làm tiếp thị và growth hackers của các doanh nghiệp khởi nghiệp đang tìm kiếm thêm kĩ năng cho những cấp độ cao hơn.
 • Nhà tư vấn, nhà quản lí hoặc người đào tạo doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cạnh tranh trên thị trường.
 • Hoặc là bất kì ai, không cần am hiểu về kĩ thuật, muốn dẫn dắt marketing bằng cách mở rộng kiến thức về tiếp thị số.

Hội thảo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề gì?

 • Được truyền cảm hứng và học hỏi làm thế nào để tăng trưởng Hack startup
 • Kết nối và trao đổi kinh nghiệm cùng với những doanh nhân trẻ giàu tham vọng.

Diễn giả sự kiện Lê Nam – CEO VietMoz

le nam speaker growth hacking

Ông Lê Nam – CEO tại VietMoz. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO tại thị trường Việt Nam, ông đã đào tạo được hơn 2000 học viên trên khắp cả nước, tổ chức thành công gần 200 chương trình Offline, hội thảo chia sẻ kiến thức SEO tại HN & HCM. Ngoài các hoạt động đào tạo, ông còn tư vấn và trực tiếp triển khai thành công cho hàng trăm dự án trong các lĩnh vực khác nhau như: oto xe máy, thẩm mỹ viện, đồ sơ sinh, đồ gia dụng, điện tử, sửa chữa điện lạnh,….

Đến thời điểm hiện tại, sau 3 năm hoạt động, VietMoz đã trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp về Marketing Online hàng đầu Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo SEO, Facebook Marketing và quảng cáo Google Adwords. Với phương pháp đào tạo luôn được thay đổi phù hợp giúp cho học viên tiếp cận bài giảng và thực hành nhiều hơn ngay trong khóa học đã giúp học viên đạt được những kết quả như ý trong hoạt động kinh doanh của mình.

Thông tin trích nguồn từ sự kiện:
https://www.facebook.com/notes/growth-hacking-vietnam/growth-hacking-launch-event-workshop-022016/451825655011361

[Hội thảo] Khởi nghiệp cùng Growth Hacking VN
2.8 (55.28%) 89 bình chọn

 • Khóa học SEO tiêu chuẩn

  Khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về SEO. Hệ thống kiến thức cơ bản theo chuẩn Google sẽ giúp học...

 • Khoá học Digital Masterclass

  Khóa học Digital Masterclass ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về cách xây dựng kế hoạch Marketing Online thực chiến. Khác với các...

 • Khóa học Facebook Marketing

  Khóa đào tạo Facebook Marketing A – Z ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng đông của học viên và các...

 • Khóa học Adwords PRO Sales

  Giải pháp bán hàng ưu việt, nâng cao doanh số bán hàng. Đưa website lên Đỉnh Google sau 3 phút

Bình luận (0)

098.380.3333