Ra mắt khóa học Advanced Link Building

SEO đang trở lên ngày một cạnh tranh hơn.

Đó là điều mà bất cứ ai trong số chúng ta – các SEOer đều không thể phủ nhận.

Điều này cũng khá dễ hiểu bởi ngày càng có nhiều người hơn được tiếp cận đến các kiến thức SEO tiêu chuẩn. Tại VietMoz, tính đến nay cũng đã có hơn 35 khóa học SEO được ra mắt, tương đương với gần 2000 người trên địa bàn Hà Nội đã được phổ cập kiến thức SEO cơ bản.

Mỗi năm, Hà Nội có thêm 1000 học viên VietMoz được đào tạo bài bản về SEO.

Hàng nghìn người tại Hà Nội biết đến và được dạy cách làm SEO mỗi năm.

Điều đó buộc chúng ta, các SEOer phải phát triển bản thân hơn để có thể cạnh tranh được với các đối thủ đang xuất hiện ngày một nhiều.

Nhận thấy SEO đang dần bước sang một tầm cao mới, đòi hỏi phải có những nhân tố giỏi vượt bậc hơn, VietMoz tiến hành khai giảng khóa học Advanced Link Building, nhằm nâng cấp kiến thức SEO nâng cao về xây dựng liên kết cho tất cả các SEOer trên địa bàn Hà Nội.

Lễ ra mắt khóa học Advanced Link Building đã được tổ chức tại Trung tâm đào tạo SEO VietMoz, vào hồi 9h00 Chủ nhật, ngày 07/08/2016. Giảng viên Lê Nam là người đã khai mạc lễ ra mắt khóa học, bằng một câu vào đề rất ấn tượng.

Tiếp đó, các giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy khác cũng lần lượt giới thiệu về bản thân cũng như chương trình mà mình sẽ giảng dạy trong khóa học.

Từ trái qua phải lần lượt là các giảng viên: Lê Nam, Nguyễn Thành Công, Nguyễn Tiến Anh.

Không chỉ giới thiệu về bản thân, và khóa học, các giảng viên còn nhận được các câu hỏi thăm sức khỏe và công việc hiện tại khá thân mật đến từ các khách mời.

Khách mời tham dự lễ ra mắt khóa học bắt đầu đặt ra các câu hỏi xoay quanh Google và chiến lược Link Building trong năm 2016 này.

Giảng viên Nguyễn Tiến Anh – Giảng viên chính trong khóa học Link Builing đang lần lượt trả lời các câu hỏi đưa ra.

Các câu hỏi được đưa ra đa phần là xoáy sâu vào kỹ thuật, nên yêu cầu tối thiểu để có thể hiểu được hết những kiến thức này đó là phải nắm vững được tất cả các kiến thức cơ bản về SEO.

Lễ ra mắt kéo dài trong khoảng thời gian tầm 2 tiếng. Sau đó, các khách mời được mời tham dự một tea-break nhỏ giữa buổi miễn phí, để giảm bớt căng thẳng cho toàn bộ mọi người có mặt trong lễ ra mắt khóa học.

Sau tea-break giữa buổi, mọi người bắt đầu quay lại với các câu hỏi xoay quanh chủ đề Advance Link Building.

Có vẻ đây là một chủ đề đã được mọi người mong mỏi rất lâu nay, nên gần 1 tiếng sau, các câu hỏi vẫn liên tục được gửi đến các giảng viên khóa học.

Chị Hoàng Dung – học viên khóa K33 SEO VietMoz vừa kết thúc một khóa học SEO tại Trung tâm đào tạo SEO VietMoz vào tháng 7 vừa rồi, đã có rất nhiều các câu hỏi về chủ đề phát triển hệ thống, bởi ngành của công ty chị hiện đang là một trong những lĩnh vực rất cạnh tranh, buộc cần phải có hệ thống để có thể SEO thành công.

Buổi lễ kết thúc thành công vào khoảng 12h trưa Chủ nhật, ngày 07/08/2016. Sau buổi lễ, VietMoz đã có một buổi liên hoan nhỏ, nhằm cảm ơn sự có mặt của các khách mời và các giảng viên, đã có mặt đông đủ trong lễ ra mắt khóa học Advanced Link Building.

Tác giả

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *