Toàn cảnh khóa học SEO tiêu chuẩn K55

Lịch khai giảng khóa học Tháng 03/2019

Khóa học SEO tiêu chuẩn được VietMoz Academy tổ chức đều đặn mỗi tháng, khóa học giúp cho các nhà quản trị hiểu kỹ thuật và quy trình tối ưu hóa website và đưa trang web lên TOP Google. Chính vì vậy, ngày 7/5/2018, khóa học SEO tiêu chuẩn K55 được khai giảng với sự tham gia của gần 30 anh chị học viên.

Trong suốt quá trình 10 buổi học, học viên được thực hành trên chính case của mình, nhờ vậy mà mọi người có thể hiểu cách làm ngay trên lớp. Để có kết quả tốt như vậy đều nhờ vào sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Lê Nam – CEO VietMoz.

Giảng viên Lê Nam – CEO VietMoz

Mr. Nam có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến đã và đang đem lại những kiến thức bổ ích cho lớp học. Hơn nữa, Mr. Nam luôn update những kiến thức mới cho mỗi lớp học để các kỹ thuật tối ưu phù hợp với thuật toán của Google thay đổi liên tục. Không chỉ là những buổi lý thuyết chuyên sâu mà còn có những buổi thực hành bài bản, học viên trao đổi thảo luận về case của mình ngay trên lớp học.

Khóa học SEO K55 bắt đầu buổi học bằng việc các thành viên trong lớp giới thiệu bản thân, ngành nghề kinh doanh của mình để mọi người trong lớp làm quen với nhau dễ hơn.

 

Toàn cảnh khóa học SEO tiêu chuẩn K55

Hình ảnh kết thúc khóa học SEO tiêu chuẩn K55

Có nhiều anh, chị học viên đã đạt được kết quả khá tốt ngay trong khóa học. Đó cũng là những động lực cho các thành viên khác thực hành nhiều hơn và áp dụng nhuần nhuyễn những kỹ thuật tối ưu mà Giảng viên Lê Nam đã chia sẻ trên lớp.

Mặc dù đã kết thúc thành công khóa học nhưng mọi thành viên lớp SEO tiêu chuẩn K55 có chút tiếc nuối vì không còn gặp nhau thường xuyên nữa. Cả lớp cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm để lưu giữ những hình ảnh đẹp trong quá trình học tại VietMoz Academy.

Chúc anh, chị SEO lên TOP Google và gặt hái nhiều thành công!

Cám ơn anh, chị đã đồng hành!

Tác giả

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *