VietMoz Academy thay đổi giáo trình lớp Facebook Marketing

Thay đổi giáo trình

VietMoz Academy trân trọng thông báo tới toàn thể học viên và đối tác thông tin về việc thay đổi giáo trình lớp Facebook Marketing trong năm 2019.

Lớp học Facebook Marketing A-Z được VietMoz tổ chức từ những năm 2012 khởi nguồn từ những chương trình Offline và hỗ trợ Inhouse cho các doanh nghiệp. Năm 2014 VietMoz chính thức truyền thông và ra mắt khóa học Facebook Marketing A-Z. Với hơn 1500 học viên theo học suốt 50 khóa học đã diễn ra, ở thời điểm hiện tại lớp học Facebook Marketing tại VietMoz Academy luôn duy trì được chất lượng học tâp và đạt kết quả tích cực.

Kể từ tháng 2/2019, giáo trình đào tạo của lớp Facebook được thay đổi với mục tiêu giúp các học viên có thêm nhiều kinh nghiệm để kinh doanh trên Facebook. Thời lượng buổi học cũng được nâng lên từ 7 buổi thành 8 buổi học, với rất nhiều Module học phần mới như: Cách tối ưu quy trình bán hàng và quản lý kho vận, nhân sự khi kinh doanh trên Facebook. Các vấn đề liên quan tới bảo mật tài khoản và đặc biệt cập nhật thêm Module học phần hướng dẫn chạy quảng cáo chuyển đổi.

Đối tượng phù hợp của khóa học vẫn là: Các anh/chị muốn dùng facebook để quảng cáo phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Các bạn muốn nâng cao thu nhập từ việc bán hàng trên facebook. Các bạn muốn học về Facebook để đi làm thuê tại vị trí chuyên viên quảng cáo Facebook tại các doanh nghiệp. Các anh/chị muốn học để về quản lý nhân viên.

Quý học viên truy cập VietMoz Academy để tham khảo thông tin chi tiết cũng như đăng ký tham gia khóa học Facebook Marketing. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0983803333 hoặc Email: info@vietmoz.com, VietMoz Academy địa chỉ số 18 ngõ 11 Thái Hà.

Trân trọng.

Tác giả
Nam Lê là CEO & Founder của VietMoz, thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, Nam Lê từng là huấn luyện viên SEM/SEO/Facebook của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *