Offline: Ra mắt phần mềm MozView phiên bản Open Beta

offline-ra-mat-phan-mem-mozview

Như các bạn đã biết, SEO tools – Công cụ SEO là một trong những hành trang không thể thiếu của bất kỳ SEOer nào trên chặng đường đua TOP Google.

SEO Tools cũng đã từng là một mảng rất phát triển tại Việt Nam trong thời gian trước đây. Tuy nhiên, trước những thay đổi liên tục đến từ Google, những SEO Tools không cập nhật thường xuyên đã dần rơi vào lạc hậu.

Và quãng thời gian qua, làng SEO Việt đang rơi vào tình trạng đói SEO Tools.

Trước tình trạng này, VietMoz đã lên kế hoạch phát triển những công cụ SEO hữu hiệu nhằm hỗ trợ kịp thời các SEOer trong giai đoạn SEO đầy biến động này, nhằm thay thế các phần mềm đã và đang dần rơi vào lạc hậu.

Tên gọi của những công cụ này đã được CEO Lê Nam của VietMoz đã chia sẻ trên Facebook cá nhân:

“Nhiều năm qua tôi ấp ủ 3 siêu phẩm mang tên MozCare (phần mềm quản lý dự án SEO), MozView (Phần mềm tăng View hỗ trợ SEO), EcoLink Systems (cộng đồng trao đổi BackLink giữa các SEOer mũ trắng cao cấp bậc nhất)”

Và trong lần Offline này, phần mềm đầu tiên sẽ tới tay người dùng đó chính là MozView – Phần mềm tăng View hỗ trợ SEO:

“Còn 2 tuần nữa thôi, 1 trong 3 siêu phẩm có khả năng giúp hàng ngàn SEOer Việt Nam làm SEO đỡ mệt hơn sẽ ra mắt bản Open Beta… tôi rất vui nếu được gặp bạn và tặng bản dùng thử siêu phẩm mang tên MozView. Sản phẩm của người Việt nhưng chất lượng Quốc tế, tôi muốn chứng minh rằng SEOer Việt Nam cũng không thua kém SEOer thế giới tí nào cả ?”

Thông tin chi tiết về sự kiện Offline này như sau:

Chú ý: sự kiện Offline này hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng SEO Việt Nam.

Hãy nhanh tay đăng ký để được dùng thử miễn phí phiên bản Open Beta của phần mềm tăng view MozView nhé.

Offline: Ra mắt phần mềm MozView phiên bản Open Beta
3.2 (64.33%) 60 bình chọn

Bình luận

098.380.3333