Club SEO VietMoz PRO chính thức hoạt động trở lại

Group Club SEO VietMoz PRO được thành lập ngày 24/4/2014 do anh Nam Lê làm Admin. Đây là Group học tập chuyên sâu về SEO của các học viên tham gia khóa học SEO tại VietMoz Academy.

Sau một thời gian tạm dừng hoạt động để thay đổi định hướng, hiện tại Club SEO VietMoz PRO đã chính thức hoạt động trở lại với rất nhiều thông tin hữu ích cho các bạn học viên đang theo đuổi nghề SEO. Vào lúc 10h sáng nay tại VietMoz, anh Nam Lê đã chia sẻ dự án hỗ trợ học viên làm SEO trên Group VietMoz Academy (Group dành riêng cho các học viên của VietMoz) với nội dung như sau:

Thứ 2 ngày 5/8, VietMoz chính thức khởi động dự án hỗ trợ anh chị em học viên lớp SEO tiêu chuẩn thực hành làm SEO tại VietMoz Academy

Ở thời điểm hiện tại mọi tư vấn chiến lược sẽ do mình trực tiếp hướng dẫn. Chiều thứ 5 mỗi tuần sẽ làm việc – báo cáo kết quả công việc thực thi.

  • Mỗi buổi chỉ tư vấn tối đa 10 Case Study.
  • Số lượng người tham gia tối đa là 30 người/lớp.
  • Người tham gia phải cam kết thực hành đầy đủ theo chiến lược và tư vấn của mình.
  • VietMoz có quyền từ chối làm việc với bất kỳ thành viên đã đăng ký tham gia.
  • Để tham gia bạn cần kết bạn với nick Nam Lê trên Facebook để được mời gia nhập Club SEO

Với thông báo trên, Club SEO VietMoz PRO đã chính thức quay trở lại và chào đón các thành viên mới. VietMoz hy vọng các hoạt động của Club SEO VietMoz PRO sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích và hỗ trợ được các anh chị học viên làm SEO tốt hơn.

Update: Do ảnh hưởng của dịch Covid nên Club SEO VietMoz PRO sẽ chính thức hoạt động trở lại vào thứ 5 ngày 10/9/2020.

Mọi chi tiết cũng như góp ý xin vui lòng liên hệ bộ phận quản lý lớp học của trung tâm qua Hotline: 02462923344 (gặp Ms Hà). Trân trọng

Tác giả
Ngọc Hà là chuyên viên phụ trách lớp học tại văn phòng đào tạo của VietMoz Academy.

Tin tức liên quan

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *