Offline hỗ trợ học viên cập nhật phương pháp SEO chấp mọi bão tố Google 2019

VietMoz tiếp tục tổ chức Offline hỗ trợ học viên cập nhật phương pháp SEO 2019 với những kỹ thuật mới nhất.

2018 là một năm đầy biến động đối với cộng đồng SEO Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Và dự đoán, trong năm 2019 này lại là một năm “khó thở” đối với các SEOer. Chính vì vậy, bản thân là SEOer chúng ta cần phải thường xuyên cập nhật, update những thông tin, phương pháp mới nhất thì mới có thể “đột phá” cũng như “trụ vững” trên TOP Google.

Luôn đi đầu trong các buổi Offline về Xu hướng SEO, tới đây, Chủ Nhật ngày 24/02/2019 VietMoz tiếp tục tổ chức buổi Offline với chủ đề: Update phương pháp SEO chấp mọi bão tố Google 2019. (Lưu ý đây là Offline dành riêng cho các học viên của VietMoz Academy và thành viên cộng đồng SEM Việt Nam)

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 9h15 – 11h00
Địa điểm: Tại VietMoz Academy – Tòa nhà Hoa Cương phòng 201, số 18 ngõ 11 Thái Hà, Hà Nội

Các chủ đề trong buổi Offline:

  • Audit Website
  • SEO SWOT Analysis
  • Quy trình SEO bất chấp các thuật toán của Google
  • Giao lưu, thảo luận và giải đáp thắc mắc

Diễn giả của Offline:

Cô giáo dễ thương – Nam Lê

Một số thông tin cơ bản về anh Nam Lê – CEO VietMoz thành lập VietMoz vào cuối năm 2012. Trong 10 năm làm nghề, anh Nam đã tổ chức thành công hơn 200 chương trình Offline, hội thảo chia sẻ kiến thức SEO tại HN & HCM. Ngoài các hoạt động đào tạo, anh còn tư vấn và trực tiếp triển khai thành công cho hàng trăm dự án trong các lĩnh vực khác nhau như: Báo chí, oto xe máy, thẩm mỹ viện, đồ sơ sinh, đồ gia dụng, điện tử, sửa chữa điện lạnh… một số dự án tiêu biểu mà anh Nam Lê đã từng làm huấn luyện viên và trực tiếp tư vấn: Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza…

Đăng ký và tham gia:

Chương trình Offline được tài trợ bởi VietMoz Academy nên người tham gia hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào. Để tham gia bạn chỉ cần Comment số điện thoại ngay phía dưới bài viết này (khi tới Checkin BTC sẽ check trên thông tin số điện thoại bạn cung cấp)

Ban tổ chức sẽ rất hạnh phúc nếu bạn chia sẻ sự kiện này lên Facebook ở chế độ công khai. Trân trọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ VietMoz Academy
Hotline: 0983803333

Tác giả
Ngọc Hà là chuyên viên phụ trách lớp học tại văn phòng đào tạo của VietMoz Academy.

Tin tức liên quan

50 bình luận

Đã tắt bình luận.